TÌNH YÊU

Bộ hình nền tình yêu cực đẹp và lãng mạn

Bạn là một người đang yêu thì không thể bỏ qua bộ hình nền tình yêu cực đẹp và lãng mạn này. Hãy tải về làm hình nền cho máy tính hoặc gửi gắm tình cảm của mình thông qua bức ảnh đến nửa còn lại của mình nhé, người đó chắc chắn sẽ vui lắm đấy.

hinh-nen-tinh-yeu1Lời thủ thỉ cực ngọt ngào – “Đừng rời xa tôi… Vì tôi lỡ yêu người mất rồi”. Thế này thì ai lỡ rời xa cơ chứ ? Tải hình nền tình yêu này về làm hình nền ngay nào các bạn.

hinh-nen-tinh-yeu5Hình ảnh tràn ngập trong sắc đỏ của tình yêu kèm theo lời nhận định sâu sắc về tình yêu. Bạn cảm thấy thế nào ?

hinh-nen-tinh-yeu4Lời tỏ tình siêu lãng mạn đây rồi… Chỉ một câu nói đơn giản I LOVE YOU thôi cũng đủ chứa đựng vô vàn tình cảm của bạn đấy. Tải hình nền tình yêu này về và gửi ngay cho Ai Đó nào.

hinh-nen-tinh-yeu10“Tôi ngồi đây viết thư, gấp trái tim gửi cho người tôi yêu…”. Nhẹ nhàng và lãng mạn

hinh-nen-tinh-yeu7Nói về tình yêu thì chắc không có từ ngữ nào có thể miêu tả hết. Hạnh Phúc có, Đau khổ có… Bạn đang trong trạng thái nào của tình yêu ? Tải ảnh về nếu có cùng tâm trạng bạn nhé.

hinh-nen-tinh-yeu9Đây là từ ngữ trong sâu thẳm trái tim được viết lên khoảng trống của trang giấy… Love you.. Đơn giản vậy thôi!

hinh-nen-tinh-yeu8Hình ảnh mang hơi hướng buồn khi tình yêu đã tan vỡ… Đừng cố khơi dậy những quá khứ đau buồn, hãy để nó ngủ yên để tâm hồn được bình yên…

hinh-nen-tinh-yeu3Bài thơ chế về tình yêu cực hài hước nhưng lại rất lãng mạn.

hinh-nen-tinh-yeu2

Tình yêu thật có quá nhiều cách để thể hiện các bạn nhỷ ? I + YOU = LOVE. Độc đáo và dễ thương.hinh-nen-tinh-yeu6Cùng xem tranh đẹp, hình ảnh đẹp về tình yêu để cảm nhận và nói theo cách riêng của mình bạn nhé! Nhật ký của cô nàng yêu xa. Tải hình ảnh đẹp này về để làm hình nền máy tính đẹp nhất nhé.

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -