THIÊN NHIÊN

Top những bức tranh đẹp nhất về thiên nhiên và con người

Dưới đây là những bức tranh đẹp nhất về thiên nhiên và con người với chất lượng hình ảnh cao mà chúng tôi đã chọn lọc để đem đến cho các bạn. Cùng ngắm nhìn những bức tranh sống động đầy màu sắc, đa dạng về thiên nhiên và con người để chọn ra những mẫu bạn ưng ý nhé.

top-nhung-buc-tranh-dep-nhat-ve-thien-nhien-va-con-nguoi-1Bức tranh đẹp về buổi chiều thường nhật tại một vùng quê yên ả, người dân chăm chỉ làm việc và tranh thủ nghỉ ngơi để hút thuốc uống trà.

top-nhung-buc-tranh-dep-nhat-ve-thien-nhien-va-con-nguoi-2Bức tranh đầy nghệ thuật của buổi hoàng hôn mang lại cảm giác yên bình.

top-nhung-buc-tranh-dep-nhat-ve-thien-nhien-va-con-nguoi-3Những cô gái hối hả gánh những gánh hoa đi bán rong. Một bức tranh đẹp về những con người lao động.

top-nhung-buc-tranh-dep-nhat-ve-thien-nhien-va-con-nguoi-4Một bức tranh cực kỳ sống động với chú mèo ngồi cạnh bình hoa, đơn giản mộc mạc mà lại rất gần gũi với con người Việt Nam.

top-nhung-buc-tranh-dep-nhat-ve-thien-nhien-va-con-nguoi-5Vẫn là bức tranh đẹp về thiên nhiên và con người với vùng quê và người nông dân đang gánh lúa về, nhưng thêm vào đó là những rặng tre mát mẻ giữa cái nắng nóng oi ả của mùa hè.

top-nhung-buc-tranh-dep-nhat-ve-thien-nhien-va-con-nguoi-6Bức ảnh đẹp thiên nhiên hữu tình, cây cối xanh tươi hòa cùng dòng suối tươi mát trong lành mang lại vẻ đẹp nên thơ hữu tình khi chiều xuống.

top-nhung-buc-tranh-dep-nhat-ve-thien-nhien-va-con-nguoi-7Con thuyền sắp cập bến vào một vùng đất mới, thiên nhiên bao la và hoang dã. Tải ngay bức tranh đẹp về thiên nhiên này về nếu bạn yêu thích nó nhé.

top-nhung-buc-tranh-dep-nhat-ve-thien-nhien-va-con-nguoi-8Những bức tranh đẹp nhất về thiên nhiên ở làng quê luôn được các tác giả hướng đến, nó không chỉ mang lại cảm giác gần gũi mà còn rất thân thương với con người lương thiện và cần cù. Đàn vịt bơi lội tung tăng trong hồ nước xanh trong, người nông dân dắt trâu về sau buổi cày cấy.

top-nhung-buc-tranh-dep-nhat-ve-thien-nhien-va-con-nguoi-9Một bức tranh đẹp về thiên nhiên khác. Hình ảnh đẹp đàn vịt đang thỏa sức chơi đùa dưới nước trong cái nắng oi ả của mùa hè.

top-nhung-buc-tranh-dep-nhat-ve-thien-nhien-va-con-nguoi-10Bức tranh phác họa sự cô đơn độc bước của một người đang bước đi trên đường vắng vào tiết trời thu lá vàng. Hãy tải về để làm hình bìa đẹp facebook của bạn nhé.

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -